Đối Tượng Tuyển Sinh

Tốt nghiệp THPT, tuổi đời từ 18 - 32, học lực từ 6.0 trở lên, Nhật học vào tháng 4 năm 2020.

KỲ TUYỂN SINH VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ

- Kỳ học tháng 1: Nộp hồ sơ đến hết 05/09
- Kỳ học tháng 4: Nộp hồ sơ đến hết 05/12
- Kỳ học tháng 7: Nộp hồ sơ đến hết 05/03
- Kỳ học tháng 10: Nộp hồ sơ đến hết 05/06

Chi Phí Du Học NHẬT BẢN

Chúng tôi tư tin rằng, Chi phí du học của chúng tôi tốt nhất trên thị trường
Chỉ với 60-130 triệu cho 1 năm học và 3-6 tháng ký túc xá

Công ty cổ phần phát triển thương mại và đầu tư việt nhật ( jvci ) thông báo chương trình du học Nhật Bản với chi phí chỉ từ 60 đến 130 triệu, dành cho các bạn học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp, hoặc đang lựa chọn du học Nhật Bản làm bệ phóng cho tương lai.

Những năm gần đây, Du học Nhật Bản không còn xa lạ đối với học sinh Việt Nam. Sự hội nhập kinh tế giúp ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản xuất hiện ở khắp các tỉnh thành.

Đa phần du học sinh Việt Nam sang Nhật với ước mơ tích lũy kiến thức và có một tương lai rộng mở với nhiều cơ hội việc làm.

Thật vậy, với vốn tiếng Nhật sau 4-6 năm du học tại nước bản địa, kèm theo là bằng cấp chuyên môn có giá trị quốc tế do các trường đại học, cao đẳng, trường nghề tại Nhật Bản cấp, bên cạnh đó du học sinh còn thấm nhuần những phẩm chất đáng quý của người Nhật thì cơ hội cho các bạn không ngừng gia tăng.

Chính vì vậy, việc phát triển bản thân và thu nhập cũng cao hơn nhiều so với học sinh học trong nước.

Nhật là một trong những nền văn minh bậc nhất, được cả thế giới ngả mũ kính phục, sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được học tập, mài dũa, trau dồi tại đất nước xinh đẹp này.

Chính vì vậy, Công ty cổ phần phát triển thương mại và đầu tư việt nhật ( jvci ) trân trọng kính gửi đến toàn thể phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc chương trình du học Nhật Bản với các nội dung sau:

Thông báo chương trình Du Học Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- 1 đến 2 năm  học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ
- 2 năm học chuyên ngành, 3 năm học cao đẳng, 4 năm học Đại Học

HỌC BỔNG

* Khi học tại trường tiếng Nhật: Các học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng chính phủ JASSO 48.000 Yên / tháng trong vòng 1 năm (tương đương 145 triệu VNĐ/ năm), hoặc nhiều chương trình học bổng khác như học bổng chuyên cần,…

* Khi học lên Cao đẳng, Đại học: Với những bạn có thành tích học tập tốt tại trường tiếng Nhật, sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 50- 100 % học phí của các trường Cao Đẳng, Đại học. Ngoài học bổng của trường, các em còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức phi lợi nhuận, những doanh nghiệp tư nhân với mức trung bình từ 15 triệu đến 20 triệu / tháng.

THỜI GIAN HỌC TẠI NHẬT

Học sinh học lớp sáng: 9:00 ~ 12:30 hoặc lớp chiều 13:30 ~ 17:00
Các em có thể đi làm thêm ngoài thời gian đi học, tham khảo điều luật cho du học sinh

CÔNG VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT

Sau khi sang Nhật Bản, các em có thể làm thêm 1 ngày 4 giờ với mức lương khoảng 1000 – 1200 Yên / giờ ( tương đương 200.000 – 240.000 VNĐ / giờ).
Như vậy, mức thu nhập trung bình của các em sẽ khoảng từ 20 triệu – 30 triệu VNĐ / tháng.
Trung Tâm sẽ giới thiệu các việc làm phù hợp với nguyện vọng của Gia Đình.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các em có tấm bằng Đại học của Nhật được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, các em sẽ trưởng thành lên rất nhiều. Chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội và nhiều lựa chọn hơn, có thể ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.
* Sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc tại Nhật:
– Cơ hội làm việc văn phòng với mức lương cao là hoàn toàn có thể. Trong tình trạng thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc…. Chính vì thế, đây là cơ hội cho các em trẻ Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên và muốn cải thiện và thay đổi cuộc sống bản thân.
– Mức lương làm việc tại Nhật trung bình từ 200.000 – 300.000 Yên / tháng ( tương đương khoảng 40 – 60 triệu VNĐ / tháng)
* Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam làm việc:
– Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Nhật, số lượng các công ty của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở Nhật về các em có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam
– Mức lương trung bình: 1000$ – 2500$ / tháng (tương đương 20 triệu – 50 triệu / tháng)

NẾU BẠN MUỐN DU HỌC NHẬT BẢN. HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

CHI PHÍ CHO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN 

Cam kết Không Phát Sinh Thêm Chi Phí

Học phí đóng một phần: 20.000.000đ
Phí chứng thực hồ sơ nhanh, phí gửi hồ sơ sang trường,
phí chuyển tiền, phí xin visa chứng thực visa, phí chứng thực Naric, phí chứng minh tài chính, phí đưa đón sân bay : 28,350,000đ
Vé máy bay HN- Haneda:  11,650,000đ
Học Phí Tiếng Nhật tại Việt Nam: 15,000,000đ
Phí dịch vụ xử lý hồ sơ: 20,000,000đ

Du Học Nhật Bản Trubasa

100.000.000 đ

Du Học Hỗ Trợ Tài Chính

130.000.000 đ

Học phí đóng một phần: 45,000,000đ
Phí chứng thực hồ sơ nhanh, phí gửi hồ sơ sang trường,
phí chuyển tiền, phí xin visa chứng thực visa, phí chứng thực Naric, phí chứng minh tài chính, phí đưa đón sân bay :  28,350,000đ
Vé máy bay HN- Haneda: 11,650,000đ
Học Phí Tiếng Nhật tại Việt Nam: 15,000,000đ
Phí dịch vụ xử lý hồ sơ:  30,000,000đ

HOẶC CHỌN

Những Lý Do Đưa Bạn Tới Nhật Bản

Là đất nước có nên kinh tế phát triển hàng đầu thế giới

Nằm trong khu vực Châu Á, nhưng Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu trên thế giới. Tỉ lệ tăng trưởng đang không ngừng phát triển bới vậy lựa chọn đi du học Nhật Bản bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tại một đất nước phát triển hàng đầu thế giới với mọi sự hiện đại bậc nhất.

Quan hệ Việt – Nhật ngày càng phát triển

Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam. Đây sẽ là một trong những cơ hội rất tốt về nghề nghiệp cho những bạn trẻ Việt Nam biết tiếng Nhật và trình độ chuyên môn tố, đáp ứng được như cầu của nhà tuyển dụng, các bạn sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Việt Nam và Nhật Bản hiện nay ngày càng mở rộng mối quan hệ và xây dựng hợp tác lâu dài bền vững, đặc biệt là về giáo dục. Lý do là chính phủ Nhật Bản năm 2016 đã có kế hoạch thu hút 30.000 du học sinh quốc tế đến đây mà Việt Nam là một trong những nước có được chú ý vì đã có mối quan hệ hợp tác bấy lâu nay.

Người Việt Nam biết Tiếng Nhật chỉ khoảng 30.000 người, nhưng có tới 10 triệu người biết tiếng Anh và quyết định đi du học ở những nước nói Tiếng Anh. Do đó khi đi du học Nhật Bản, bạn sẽ có nhiều cơ hội học tập hơn. Hơn nữa, du học Châu Âu hay Mỹ, bạn sẽ tốn chi phí hơn so với việc đi du học Nhật Bản.

Môi trường làm việc và sinh sống tốt

Học tập và làm việc với những con người độc lập, tỉ mỉ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với công việc. Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật- những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.

Khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người

Chi phí du học Nhật Bản tương đối thấp

Phí du học ở châu Á luôn thấp hơn ở châu Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, chính phủ Nhật cũng không giới hạn các công việc làm thêm, vậy nên, bạn có thể chọn công việc hợp với ý muốn của mình trong thời gian bạn hoc tập. Điều này không chỉ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc đỡ đần một phần chi phí cho gia đình, mà còn giúp bạn kiếm thêm các kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Tổng chi phí trọn gói cho đi du học Nhật Bản chỉ từ 60 - 130 triệu, sẽ rát phù hợp cho những gia đình không phải quá điều kiện mà vẫn giúp con cái có một môi trường học tập tốt và tương lai phát triển.

Du học vừa học – vừa làm

Khi lựa chọn đi du học Nhật Bản bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thêm sau giờ học. Theo quy định của bộ giáo dục Nhật Bản thì du học sinh được làm thêm 28 tiếng/ 1 tuần. Bởi vậy sau giờ học trên lớp các bạn có thể tìm công việc làm thêm phù hợp với mình. Vì đất nước Nhật Bản là một đất nước đang bị già hóa về dân số , tỷ lệ người trong độ tuổi lao động ngày càng giảm trong khi các dịch vụ ngày càng phát triển khiến nhu cầu việc làm ngày càng tăng. Bởi vậy các công việc làm thêm cho du học sinh rất nhiều và đa dạng. Với thu nhập 1 tháng từ 20- 25 triệu ban có thể trang trải được chi phí sinh hoạt cũng như tích một phần để đóng học phí cho kỳ sau.

Nhật Bản là một quốc gia văn minh và rất an toàn

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Đường phố Nhật Bản rất sạch sẽ, còn con người Nhật Bản thì rất lịch sự và thân thiện. Các cửa hàng tiện lợi và máy bán hàng tự động ở khắp mọi nơi, nên rất thuận tiện cho bạn mua sắm đồ ăn, vật dụng cần thiết hàng ngày.

Nhật Bản có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới. Các phương tiên giao thông đúng giờ chính xác, việc đi lại rất thuận tiện, Có những cửa hàng hoạt động suốt 24 giờ đồng hồ,…là những điểm khiến cho du học Nhật Bản trở nên an toàn và uy tín trong mắt những du học sinh và các bậc phụ huynh

NẾU BẠN MUỐN DU HỌC NHẬT BẢN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

Nhật Bản là một trong những điểm đến thu hút nhất trong khu vực châu Á về du lịch, văn hóa, kinh tết cũng như giáo dục. Có rất nhiều du học sinh lựa chọn Nhật Bản là môi trường học tập chuyên nghiệp cho mình. Có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn lựa chọn Nhật Bản để làm đòn bẩy cho tương lai, nhưng 10 lý do nên di du học Nhật Bản mà công ty TDS giới thiệu đến các bạn sau đây sẽ là những lý do chính nhất mà các bạn nên tham khảo.

Nền giáo dục đứng đầu Châu Á

Với nền giáo dục phát triển bậc nhất châu Á và xứng tầm quốc tế thì việc lựa chọn học tập tại Nhật Bản là một điều khôn ngoan với những ai đang muốn phát triển chính bản thân mình.

Số lượng các trường học lớn và nhiều chuyên ngành giúp bạn có nhiều lựa chọn. Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục. Chắc chắn là bạn sẽ tìm được trường học như ý cũng như được hưởng những lợi ích tốt đẹp từ nền giáo dục hiện đại ở Nhật bản mang lại.

Rất nhiều chương chính học bổng

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều du học sinh Việt Nam đang nhận học bổng du học Nhật Bản từ chế độ cấp học bổng đa dạng của đất nước này. Ngoài chế độ cấp học bổng cho du học sinh của chính phủ Nhật Bản (Bộ khoa học và giáo dục), còn có các loại học bổng do Quỹ trợ giúp học sinh Nhật Bản (JASSO) (một tổ chức hành chính pháp nhân độc lập) hay các chính quyền địa phương, các quỹ giao lưu quốc tế, các quỹ học bổng tư giúp đỡ về mặt tài chính cho nhiều du học sinh.

Hiện nay có khoảng một nửa số du học sinh tự túc nhận được các loại học bổng này, trung bình mỗi tháng 60.000 yên. Ngoài ra, nhiều đại học còn áp dụng chế độ miễn học phí cho du học sinh. Hơn nữa, tại Nhật Bản, du học sinh được phép vừa đi học vừa đi làm không chính thức

Cơ hội việc làm cao

Sau khi đi du học Nhật Bản, bạn sẽ có nhiều cơ hôi lớn kể cả khi về nước hay quyết định làm việc ở Nhật. Hiện nay, hai nước đang ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác về mọi mặt, đặc biệt là giáo dục vì những điểm tương đồng về văn hóa. Chính vì vậy, du học sinh ở Nhật bản sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp ở các công ty nhật tại Việt Nam hay tại Nhật Bản. Chính điều này là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn.

Cơ hội định cư tại Nhật

Visa vĩnh trú là loại visa mà chính phủ Nhật Bản cấp cho lao động người nước ngoài để họ có quyền lưu trú, sinh sống ở Nhật trọn đời mà không bị giới hạn các điều kiện về lao động, cũng như không cần phải xin gia hạn định kỳ 1-3-5 năm như các loại visa thông thường nữa.

Khi có trong tay visa vĩnh trú bạn sẽ được ra vào nước Nhật một cách tự do. Bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Nhật bình thường, ngoại trừ việc không được tham gia bầu cử. Đây là một cách định cư ở Nhật mà các lao động nước ngoài thường làm.

Để có thể làm được loại visa này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong quá trình tư vấn du học Nhật Bản.

Tiết kiệm 50 triệu VNĐ

Xem Chi Tiết

Bằng Con Đường Du Học

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NHẬT BẢN

  1.  Miễn phí xử lý hồ sơ ban đầu
  2. Có việc làm thêm sau 1 tháng sau khi sang Nhật
  3. Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên bản ngữ
  4. Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
  5. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật

Đăng Ký

Du Học NHẬT BẢN Cần Điều Kiện Gì?

Điều kiện để đi du học Nhật Bản: Độ tuổi nào là phù hợp?

Người đủ 18 tuổi, đã tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam, hoặc trình độ tương đương phổ thông trung học 12 năm ở nước ngoài.

Du học Nhật Bản không giới hạn độ tuổi đối với người đi học. Các bạn đăng ký du học Nhật Bản tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3. Đối với các bạn tốt nghiệp Cao Đẳng hay Đại học, đây sẽ là một lợi thế. Đối với những bạn từ 30 tuổi trở lên, nếu chứng minh được quá trình học tập và làm việc của bản thân xuyên suốt và không bị gián đoạn trong khoảng thời gian từ sáu tháng đến một năm, thì hoàn toàn có thể tiến hành làm hồ sơ du học Nhật Bản

Điều kiện liên quan đến trình độ tiếng Nhật?

Ngoài thời gian học tại trường Nhật Bản, các bạn còn phải tự sinh hoạt. Do đó, các bạn cần có trình độ tiếng Nhật sơ cấp để không gặp khó khăn ngoài giờ học ở trường. Đối với những bạn chưa có bằng chứng nhận tiếng Nhật, các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia du học Nhật Bản, nếu có giấy chứng nhận đã học khoảng 150 giờ tiếng Nhật tại các trường Nhật Ngữ ở Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có một số trường Nhật Ngữ ở Việt Nam đủ điều kiện cung cấp giấy chứng nhận được phía Nhật Bản chấp nhận. JVCI cũng là một trong số đó.

Điều kiện du học Nhật Bản: Điều kiện về tài chính

Để có thể du học Nhật Bản, đặc biệt trong trường hợp du học theo diện tự túc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ về mặt tài chính. Tùy vào trường và chương trình học bạn lựa chọn, điều kiện tài chính sẽ khác nhau. Chi phí cần chuẩn bị thường sẽ bao gồm chi phí hồ sơ, dịch thuật, chi phí thi năng lực tiếng Nhật, vé máy bay, tiền học phí năm đầu và phí kí túc xá cho khoảng 3-6 tháng đầu tiên tại Nhật. 

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để đáp ứng các điều kiện du học Nhật Bản?

Đơn xin học.
Bảng điểm ghi lại kết quả học tập của bạn ở Việt Nam.
Chứng chỉ các khoá học mà bạn đã từng tham gia.
Thư giới thiệu của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền.
Giấy chứng nhận năng lực tài chính, khả năng chi trả.
Giấy khám sức khoẻ.
Lệ phí nộp đơn.
Hồ sơ liên quan đến nguời bảo lãnh.
Kết quả phỏng vấn với người bảo lãnh.
Kết quả kiểm tra ở các nước sở tại.
Với những trường lớn, có uy tín và chất lượng giảng dạy tốt ở Nhật Bản, sẽ có 4 đợt tuyển sinh trong một năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Họ sẽ tiếp nhận hồ sơ trước mỗi đợt nhập học 5 tháng, sau đó sẽ xem xét hồ sơ và nộp cho Sở Nhập Cảnh Nhật Bản. Sở Nhập Cảnh Nhật Bản tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt và thông báo kết quả cho các trường 2 tháng trước mỗi đợt nhập học.

Đủ điều kiện du học Nhật Bản rồi thì khi nào nhận được kết quả?

Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể: nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 7 thì tháng 5 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ nhận được giấy báo.

Ngoài những điều kiện trên, bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện về sức khỏe, nhân thân tốt, đồng thời chưa từng xin thị thực du học tại Nhật Bản nữa nhé!

NẾU BẠN MUỐN DU HỌC NHẬT BẢN. HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GỬI YÊU CẦU

GET 100S OF ONLINE COURSES FOR FREE

REGISTER NOW

54
14
2
0
NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 TRỤ SỞ CHÍNH
Số 2, Ngõ 12, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 03 8700 0888

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG 
29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - HN 
Điện thoại: 043 9366 366

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - HN 
Điện thoại: 043 9366 366

TRỤ SỞ NHẬT BẢN
29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - HN 
Điện thoại: 043 9366 366

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG
29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - HN 
Điện thoại: 043 9366 366

CHI NHÁNH BẮC NINH
Trường Trung Cấp  Kinh Tế Kỹ Thuật,  213 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 03 8700 0888

Kết nối với chúng tôi